Bắt chồng trần truồng nằm trên nóc xe vì ngoại tình
Post 8:54 - 10/11/2019

Người đàn ông Colombia buộc phải nude giữa phố để cầu xin vợ tha thứ sau khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Phát hiện Chồng ngoại tình nhờ để camera hành trình ở nhà Bị vợ bắt quả tang trên giường, bồ ngồi nghịch móng tay Vợ tóm 'của quý' chồng diễu phố vì tội phản bội

Hồi giữa tháng, vợ của Jairo Vargas bắt quả tang anh này quan hệ với nhân tình tại một nhà nghỉ ở thành phố biển Barranquilla, ven biển Caribbean. Vargas tỏ ra hối hận và cầu xin vợ tha thứ. Tuy nhiên, người vợ không dễ bỏ qua. Cô này ra điều kiện chồng phải lột sạch quần áo và nằm trên nóc xe hơi đi một vòng quanh thành phố.

Người vợ (giấu tên) đã chọn buổi chiều nắng gắt hôm 15/5 để đưa chồng đi diễu phố. Vụ việc khiến giao thông trên đại lộ Murrillo sầm uất bị tắc nghẽn do nhiều lái xe dừng lại và ghi hình cảnh tượng trên. Vargas bị người qua đường cười cợt, chỉ trỏ.

Nhiều video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Vargas xấu hổ nằm úp mặt. Đến lúc không chịu được nhục nhã, anh này nhoài người xuống, đập vào cửa sổ bên ghế lái và kính chắn gió phía trước xin vợ cho xuống.

Cảnh sát Colombia cuối cùng được gọi đến để lập lại trật tự trên đường phố. Cảnh sát cũng bắt giữ Vargas và cho anh này hầu tòa vì gây phiền toái cho người dân.

 

Chồng ngoại tình

Theo Ngôi sao

Hỗ trợ trực tuyến

 
HOTLINE : 0944.86.02.02
 
Cơ sở 1:  Số 83, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 2: Số 101, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 136 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, HN
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh
Scroll